Tư vấn và cung cấp hạt giống các loại.
Chất lượng hạt giống tốt, tỷ lệ nảy mầm cao, giao hàng tận nhà.

Monday, October 24, 2016

HẠT GIỐNG DƯA PEPINODưa pepino được trồng ở San Diego của Mỹ trước năm 1889 và ở Santa Barbara của năm 1897. Nhiều thương mại giống cây trồng khả thi đã được giới thiệu từ New Zealand và các nước khác vào cuối thế kỷ 20, và có mặt tại thị truờng nhật bản , châu Âu và Bắc Mỹ.
Dưa  PEPINO tương đối khỏe mạnh. cây phát triển tốt nhất trong môi truờng  ấm áp.  Đây là loài cây lâu năm, nhưng nhạy cảm với sâu bệnh.Dưa pepino   cũng thích nghi tốt với trồng trong nhà kính, chiều cao cây lên tới  2 m và cho năng xuất   lớn hơn so với những cây trồng ngoài trời gấp 2-3 lần.
Cây thuờng đuợc  nhân giống bằng hom một cách dễ dàng. Dưa popino đuợc trồng và chăm sóc như cà chua, mặc dù nó mọc tự nhiên thẳng đứng do thói quen và do đó có thể được trồng như một bụi cây, mặc dù đôi khi nó được tỉa trên giàn. Ngoài ra  để giữ cho trọng lượng của trái cây không bị kéo cây xuống xuống quá.
Dưa  pepino có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 4-6 tháng sau khi trồng. Nó là một cây lâu năm, nhưng thường được trồng làm hàng năm.
 Giống như họ cà chua, cà tím…, Dưa pepinos cực kỳ hấp dẫn đối với bọ cánh cứng, rệp, ruồi trắng và nhện. Pepinos chịu được hầu hết các loại đất, nhưng yêu cầu độ ẩm liên tục cho sản lượng trái cây tốt.

Dưa pepinos có  khả năng chịu khô hạn, nhưng điều này thường ảnh hưởng đến năng suất. Cây không cần phải thụ phấn để tạo quả, mặc dù thụ phấn sẽ mang lại năng xuất cao hơn.
-Quý khách có nhu cầu về hạt giống dưa pepino, vui lòng gọi Mrs. Hương 0985.375.048 để được tư vấn và cung cấp với giá ưu đãi nhất.

0 comments:

Post a Comment

 
HOTLINE: Zalo: 0934.128.354 -