Tư vấn và cung cấp hạt giống các loại.
Chất lượng hạt giống tốt, tỷ lệ nảy mầm cao, giao hàng tận nhà.

Tuesday, October 25, 2016

HẠT GIỐNG HOA OẢI HƯƠNG

Thông tin chung về hoa oải hương xanh F1:
·Số lượng hạt: 100 hạt
·Xuất xứ: Mỹ
·Độ sạch: ~98%
·Tỷ lệ nảy mầm > 85%
·Thời gian nẩy mầm: 10 – 20 ngày
·Sang chậu (từ khi gieo hạt): 40 – 50 ngày
·Ra hoa đầu tiên từ khi sang chậu: 120 – 130 ngày
·Chiều cao cây trưởng thành: 40 -60 cm
Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc hoa oải hương:
Hoa oải hương là loài thích hợp với nắng và hạn tránh để cây trong tình trạng quá ẩm hoặc quá nóng
-Gieo hạt: Đối với hạt giống hoa oải hương F1 không được  ngâm và ủ. Nên ươm hạt bằng đất tribat hoặc viên nén. Đất san lấp mặt bằng trước khi trồng, tưới tiêu cho đến khi thấm nước, gieo hạt giống, và sau đó được phủ một lớp đất tốt, độ dày 0,2cm, phủ cỏ hoặc bộ phim nhựa để giữ ẩm của đất. Duy trì nhiệt độ 15 đến 25°C.
-Đất: phù hợp với đất cát hơi có tính kiềm hoặc trung tính. Chú ý đến thoát nước phải tốt, nên làm gò đất cao rãnh trước khi trồng.
-Tưới nước: hoa oải hương không thích rễ thường xuyên giữ nước. Tưới nước vào buổi sáng để tránh ánh nắng mặt trời, tránh làm gẫy dập lá dễ gây hư hỏng, sinh sản của sâu hại và dịch bệnh.
-Ánh sáng: là cây ưa sáng nên cần rất nhiều ánh sáng mặt trời và môi trường độ ẩm thích hợp. Nên có ít nhất 50% ánh sáng của mặt trời che khuất trong mùa hè, tăng cường thông gió để giảm nhiệt độ môi trường xung quanh nhất là nước ta.
-Nhiệt độ: nhiệt độ tăng trưởng tốt nhất 15 đến 25°C và từ 5 ~ 30℃ có thể phát triển. Giới hạn nhiệt độ: 35℃ cao hơn 38 ~ 40 ℃ trên cùng của thân và lá màu vàng.
Bón phân: Oải hương chịu khắc nghiệt tốt, ít cần dinh dưỡng. Nhưng không phải là không cần bón, cần bón, bón 2 lần trong tháng khi cây đã cứng.
Với vẻ đẹp quyến rũ tại sao bạn không thử trồng cho mình loài hoa cực kỳ đẹp này.
Thông tin hoa oải hương tím F1: 
·Xuất xứ: Mỹ
·Màu hoa: Màu tím
·Số lượng hạt: 20 hạt
·Tỷ lệ này mầm >85%
·Thời gian nẩy mầm: 5-7 ngày
·Chiều cao cây trưởng thành: 18-23cm
·Nhiệt độ phát triển: 18-35 độ C
·Sang chậu ( từ khi gieo hạt ) : 35-40 ngày
·Ra hoa đầu tiền: 80-90 ngày
Chăm sóc hoa oải hương như thế nào?
Hoa oải hương là loài thích hợp với nắng và hạn tránh để cây trong tình trạng quá ẩm hoặc quá nóng
- Gieo hạt: Hạt giống không ngâm gieo trực tiếp vào đất, Gieo vào đất tribat là điều kiện tốt nhất cho hạt này mầm cao
- Đất: phù hợp với đất cát hơi có tính kiềm hoặc trung tính. Chú ý đến thoát nước phải tốt, nên làm gò đất cao rãnh trước khi trồng. Đất lấy đất thịt đập nhỏ phơi tơi xốp trước khi gieo
- Tưới nước: hoa oải hương không thích rễ thường xuyên giữ nước. Tưới nước vào buổi sáng để tránh ánh nắng mặt trời, tránh làm gẫy dập lá dễ gây hư hỏng, sinh sản của sâu hại và dịch bệnh.
- Ánh sáng: là cây ưa sáng nên cần rất nhiều ánh sáng mặt trời và môi trường độ ẩm thích hợp. Nên có ít nhất 50% ánh sáng của mặt trời che khuất trong mùa hè, tăng cường thông gió để giảm nhiệt độ môi trường xung quanh nhất là nước ta.
- Nhiệt độ: nhiệt độ tăng trưởng tốt nhất 15 đến 25°C và từ 5 ~ 30℃ có thể phát triển. Giới hạn nhiệt độ: 35℃ cao hơn 38 ~ 40 ℃ trên cùng của thân và lá màu vàng.
Bón phân: Oải hương chịu khắc nghiệt tốt, ít cần dinh dưỡng. Nhưng không phải là không cần bón, bón 2 lần trong tháng khi cây đã cứng.

0 comments:

Post a Comment

 
HOTLINE: Zalo: 0934.128.354 -